T4, 02 / 2024 4:17 chiều | minhtam

Huyện Con Cuông nằm ở phía tây tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 120 km về phía tây bắc, cách cửa khẩu Nậm Cắn (huyện Kỳ Sơn) 120 km, có 27 km, có vị trí địa lý:

– Phía đông nam giáp huyện Anh Sơn

– Phía đông bắc giáp huyện Quỳ Hợp và Tân Kỳ

– Phía tây bắc giáp huyện Tương Dương

– Phía tây nam giáp Lào với đường biên giới dài 61,8 km.

Là huyện vùng cao, lợi thế về vị trí và điều kiện thuận lợi để phát triển nông-lâm nghiệp và du lịch, thương mại. Đây là huyện được UNESCO đưa vào danh sách các địa danh thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An và Con Cuông là lõi của khu dự trữ, với trung tâm là vườn quốc gia Pù Mát.

Con dấu đã thu tiền có tên công ty thường xuyên được sử dụng tại các đơn vị, doanh nghiệp, đặc biệt là các bộ phận quản lý chi tiêu cho doanh nghiệp.

Làm con dấu đã thu tiền ở Con Cuông

 

  1. Con dấu đã thu tiền

Con dấu đã thanh toán là một loại dấu được sử dụng để xác nhận việc thanh toán trong các giao dịch. Con dấu đã thu tiền đã thanh toán thường được sử dụng để đóng dấu trên các hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi và các tài liệu tài chính khác.

Dấu Đã Thu Tiền là một con dấu đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay để làm công cụ hỗ trợ công việc được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

  1. Kích thước của con dấu Đã thu tiền

Kích thước phổ biến của dấu mộc đã thu tiền là 14x38mm, 22×58 mm hoặc 17×48 mm. Tùy theo kích thước của hóa đơn/biên lai/phiếu giao hàng của doanh nghiệp mà sử dụng loại phù hợp.

  1. Ai có thể sử dụng con dấu đã thu tiền?

Con dấu đã thu tiền thích hợp dành cho:

– Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh

– Các shop kinh doanh online

– Cửa hàng quần áo, spa, thẩm mỹ viện

– Con dấu đã thu tiền được sử dụng trong nhiều ngành nghề và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Làm con dấu đã thu tiền ở Con Cuông
  1. Lợi ích của con dấu đã thu tiền

Ngày nay con dấu đã thu tiền ngày càng được sử dụng phổ biến trên nhiều các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là các nhân viên kế toán và thu ngân, các cửa hàng kinh doanh thường xuyên dùng đến để kiểm soát các mức thu chi hằng ngày.

Sử dụng con dấu đã thu tiền giúp quý khách hàng giảm được thời gian, chi phí, kiểm soát được hàng hóa đã bán ra. Với nhiều lợi ích như vậy thì bất kỳ cửa hàng kinh doanh nào cũng nên sở hữu ngay cho mình một con dấu đã thu tiền

Bạn muốn tìm một dịch vụ khắc dấu đã thu tiền có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, Dịch vụ khắc dấu đã thu tiền của Blue nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt làm con dấu đã thu tiền của chúng tôi.

 

Bài viết cùng chuyên mục