T5, 01 / 2024 4:58 chiều | minhtam

Cơ sở khắc dấu Blue – chuyên nhận đặt và thiết kế con dấu chữ ký theo yêu cầu của khách hàng tại Nghệ An. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã hoàn thành nhiều sản phẩm con dấu chữ ký cũng như các loại con dấu khác như: Dấu doanh nghiệp, dầu hoàn công, dấu chức danh, dấu mã số thuế, dầu nhảy tự động, dầu sao y,…với đa dạng mẫu mã, hình thức, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất tại Nghệ An. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi.

Cơ sở khắc dấu Blue sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại, công nghệ cao, nên mỗi một đường nét của con dấu mang dấu ấn riêng của Blue về độ chính xác, sắc sảo và mượt mà, đưa đến sản phẩm hoàn hảo cho người dùng. Công ty đã đầu tư máy các máy hiện đại nhất, có độ chính xác tuyệt đối, cho ra những mặt dầu chịu dầu hoàn hảo đáp ứng nhu cầu làm dấu đẹp và chuẩn tới từng mm của khách hàng.

Cơ sở khắc dấu Chữ ký tại Nghệ An
  1. Khắc dấu chữ ký

Ngày nay, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian, trong nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dấu chữ ký trên các văn bản, tài liệu. Dấu chữ ký không phải là chữ ký trực tiếp (hay còn gọi là chữ ký tươi) mà dấu chữ ký là bản chụp chữ ký của một người sau đó khắc lại tương tự để đóng bằng các con dấu.

Khắc dấu chữ ký là con dấu được vẽ lại và khắc mô phỏng theo đúng như chữ ký gốc ban đầu của một cá nhân nào đó.

  1. Quá trình khắc dấu chữ ký tại Nghệ An

– Bước 1: Quý khách cung cấp chữ ký. Chữ ký các bạn thường ngày như nào thì các bạn ký ra như vậy trên một tờ giấy trắng vì như vậy khi làm nó sẽ chuẩn và đúng với chữ ký gốc hơn, đừng cố ký to hoặc nhỏ quá.

– Bước 2: Đo kích thước chiều dài, chiều rộng của chữ ký. Nếu bạn muốn làm kích thước giống như chữ ký gốc thì tiến hành thực hiện đo theo bước này, còn bạn có yêu cầu thì chúng tôi sẽ dựa theo yêu cầu đó để điều chỉnh kích thước.

– Bước 3: Chụp ảnh thật ngay ngắn và rõ ràng chữ ký mà các bạn vừa ký rồi gửi qua Zalo, Facebook cho chúng tôi.

– Bước 4: Sau khi nhận được chữ ký chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thời gian nhận dấu. Sau khi thống nhất về con dấu chữ ký chúng tối sẽ tiến hành khắc dấu chữ ký.

– Bước 5: Các bạn gửi địa chỉ, số điện thoại bên cơ sở khắc dấu sẽ giao hàng tận nơi, hoặc các bạn có thể qua văn phòng để lấy.

Cơ sở khắc dấu Chữ ký tại Nghệ An
  1. Cơ sở khắc dấu Blue tại Nghệ An cam kết

– Khắc dấu nhanh, lấy ngay;

– Giá rẻ nhất Nghệ An;

– Tư vấn cho khách hàng những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp với nhu cầu;

– Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;

– Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;

– Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Khi Quý khách có nhu cầu khắc dấu doanh nghiệp, dấu tròn, dấu vuông, các loại dấu khác…, giá luôn rẻ nhất hãy gọi ngay cho hotline Cơ sở khắc dấu Blue tại Nghệ An – chúng tôi luôn sẵn sàng khắc dấu theo yêu cầu của Quý Khách.

Bài viết cùng chuyên mục