T2, 01 / 2024 4:33 chiều | minhtam

Dịch vụ khắc dấu logo theo yêu cầu, Khắc dấu Blue chuyên nhận làm con dấu logo theo đúng yêu cầu của quý khách, cũng tự tin có thể hoàn thành và giao sản phẩm tốt nhất cho quý khách, nhờ sử dụng máy khắc dấu hiện đại nhất hiện nay.

  1. Khắc con dấu logo để làm gì?

Con dấu logo với nhiều công dụng khác nhau, được sử dụng trong kinh doanh như đóng lên hợp đồng, văn bản hay các nội dung khác như danh thiếp, thiệp mời, bao bì,… để giúp người nhận có thể biết được thương hiệu sở hữu sản phẩm đó. Giúp để lại ấn tượng cho khách hàng nếu như trong kinh doanh sản phẩm.

Khắc con dấu logo thường đi kèm với các thông tin kèm theo như tên doanh nghiệp, tên cơ sở kinh doanh, dịch vụ, số điện thoại, địa chỉ, website..các thông tin này rất cần thiết cho khách hàng và giúp khách hàng dễ lưu lại hơn là các loại card visit thông thường rất dễ bị thất lạc.

Ngoài ra trường học là một trong những nơi thường thấy con dấu logo, đặc biệt là các trường mẫu giáo hay nhà trẻ, trường tiểu học,… Giáo viên thường đặt hàng khắc con dấu logo với mặt dấu là hình mặt cười, bông hoa, con vật,… để đóng lên các phiếu điểm, phiếu bé ngoan như một con dấu tích điểm mỗi khi các bé tiến bộ hoặc đạt được thành tích tốt trong học tập hay hoạt động.

Khắc dấu logo thành phố Vinh Nghệ An
  1. Quy trình khắc dấu logo tại thành phố Vinh Nghệ An

Bước 1: Bạn liên hệ đến Khắc dấu Blue để yêu cầu và gửi nội dung khắc dấu logo

Bước 2: Quý khách gửi nội dung, hình ảnh logo cần khắc dấu

– File logo hình ảnh chuẩn, rõ nét. Các file có đuôi như PDF, CDR, AI, PSD

– Các thông tin đi kèm với hình logo.

Khắc dấu logo thành phố Vinh Nghệ An

Bước 3: Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng, sau đó báo giá và thiết kế gửi quý khách xem.

Bước 4: Khi quý khách đồng ý với bản thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu nhanh chóng bằng các công nghệ hiện đại.

Bước 5: Sau khi làm con dấu logo xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại chất lượng con dấu. Sau đó sẽ nhanh chóng đóng gói và giao đến cho quý khách.

Quý khách hàng muốn đặt hàng làm con dấu logo, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn làm con dấu lấy liền nhanh nhất. Khắc dấu Blue luôn hân hạnh được phục vụ quý khách, giúp quý khách sở hữu được những sản phẩm tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục