T6, 01 / 2024 4:15 chiều | minhtam

Cơ sở khắc dấu Blue Chuyên khắc dấu tại Rạch Giá Kiên Giang sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại, công nghệ cao, nên mỗi một đường nét của con dấu mang dấu ấn riêng của Blue về độ chính xác, sắc sảo và mượt mà, đưa đến sản phẩm hoàn hảo cho người dùng. Công ty đã đầu tư máy các máy hiện đại nhất, có độ chính xác tuyệt đối, cho ra những mặt dầu chịu dầu hoàn hảo đáp ứng nhu cầu làm dấu đẹp và chuẩn tới từng mm của khách hàng.

Khắc dấu tại Rạch Giá – Kiên Giang

* Khắc dấu tại Rạch Giá Kiên Giang, bao gồm các dịch vụ sau:

  1. Khắc dấu tên:

Khắc dấu tên giúp người dùng nhanh chóng kí nhận văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, khắc dấu tên cũng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chủ nhân con dấu. Vì vậy, không chỉ doanh nhân mà hầu hết công nhân viên chức, bác sĩ, kỹ sư đều khắc dấu tên để đảm bảo tính chuyên nghiệp.

  1. Khắc dấu tên tiếng nhật:

Dấu tiếng Nhật là loại dầu dùng để đóng dấu tên như một dạng chữ ký mà người Nhật hay sử dụng, dấu tên tiếng Nhất được các bạn du học sinh Nhật hoặc các bạn lao động tại Nhật sử dụng, rất tiện dụng trong quá trình sử dụng.

  1. Khắc dấu chức danh

Dấu chức danh là con dấu thể hiện rõ chức vụ và họ tên của một người. Hiện nay, khắc dấu chức danh vô cùng nhanh chóng và đa dạng với đủ các mẫu mã và kiểu cách để bạn lựa chọn.

  1. Khắc dấu chữ ký

Mọi doanh nghiệp đều cần đến khắc dấu chữ ký dành cho nhiều chức vụ như tổng giám đốc, trưởng phòng, các trưởng bộ phận hay trưởng phòng kinh doanh- kế toán. Con dấu chữ kí liền mực giúp người sử dụng dễ dàng vận chuyển, thêm mực, thay thế nội dung….. mà vẫn đảm bảo hoạt động, nhẹ nhàng và bình thường. Con dầu nhỏ gọn thuận tiện cho khách hàng làm việc một cách hiệu quả nhất.

Bạn không cần phải mất thời gian ký vào từng văn bản nữa mà thay vào đó con dấu chữ ký sẽ in vào các mẫu văn bản 1 cách nhanh nhất mà không có sai sót như cách thực hiện thủ công. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân rất để ý đến việc sử dụng con dấu chữ ký.

Khắc dấu tại Rạch Giá – Kiên Giang
  1. Khắc dấu hoàn công

Dấu hoàn công là loại dầu dùng để đóng bản vẽ hoàn công. Con dấu bản vẽ hoàn công một trong những con dấu được làm tỉ mỉ với nhiều thông tin quan trọng: tên công trình, ngày tháng lập bản vẽ, người lập, tư vấn giám sát, nhà thầu thi công….. Khắc dấu bản vẽ hoàn công giúp các bên liên quan kiểm soát tiến độ cũng như, dễ dàng xử lý vấn đề nếu xảy ra tranh chấp.

  1. Khắc dấu logo tiểu học

Từ nhiều năm nay, giáo viên không cần chấm điểm thường xuyên cho học sinh. Việc thay thế cách cho điểm vào bài làm học sinh bằng biểu tượng, chẳng hạn như logo hình mặt cười, hay hình cô khen, cô chê, bài làm tốt, chưa tốt… hay dán những biểu tượng bông hóa, hình ngộ nghĩnh…… đã được nhiều trường thực hiện từ lâu.

  1. Khắc dấu tròn

Dấu tròn có thể là dấu công ty hay dấu tròn logo. Dấu tròn công ty là một loại vô cùng quan trọng với mọi doanh nghiệp, công ty nào cũng cần phải có dấu công ty để có thể khẳng định được vị trí và chứng minh sự hiện diện của doanh nghiệp mình trong giới kinh doanh, làm dấu tròn công ty không đơn giản và dễ dàng như những con dấu thông thường. Bạn muốn làm dấu tròn công ty thì cần mang giấy tờ pháp lý tới nơi làm đầu gồm 3 loại

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có công chứng

– Giấy tờ pháp lý của người đại diện theo pháp luật

  1. Khắc dấu đã thu tiền

Con dấu đã thu tiền một trong những mẫu dấu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, trong các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh nhỏ, các cơ quan đơn vị có bộ phận kế toán, thu ngân,… Con dấu này sẽ giúp bạn kiểm soát được các hóa đơn, giấy tờ, chứng từ giao dịch có liên quan đến tiền bạc chỉ bằng cách đóng dấu. Và bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình con dấu “nhỏ mà có võ” này.

* Dịch vụ khắc mộc dấu tại Rạch Giá Chuyên nghiệp, giá rẻ, nhanh chóng

Gọi ngay hotline của Khắc dấu Blue tại Rạch Giá Kiên Giang để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi, gửi ngay mẫu con dấu của quý khách qua zalo để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục