T7, 02 / 2024 10:11 sáng | minhtam

Đô Lương là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam. Huyện Đô Lương có diện tích 350,433 km2, dân số 193.890 người (năm 2010). Vị trí địa lý của huyện Đô Lương như sau:  Bắc: giáp huyện Tân Kỳ, Anh Sơn;  Nam: giáp huyện Nam Đàn, Nghi Lộc;  Đông giáp huyện Yên Thành; Tây giáp huyện Anh Sơn, Thanh Chương.

Huyện Đô Lương có 32/32 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, đạt tỷ lệ 100%. Có 5 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, đạt 15,625%. Thị trấn Đô Lương đạt chuẩn đô thị văn minh. 100% dự án đầu tư xây dựng cơ bản của Chương trình đều được thực hiện theo đúng quy trình, thủ tục của Luật Đầu tư công. Đặc biệt, huyện Đô Lương không có nợ đọng xây dựng cơ bản trong thực hiện xây dựng nông thôn mới.

Công tác thu hút đầu tư được đổi mới từ khâu tổ chức gặp gỡ, mời gọi, xúc tiến đầu tư, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, tiềm năng, cơ hội đầu tư của huyện. Số lượng và quy mô các dự án đầu tư ngày càng tăng…

Khắc dấu chức danh đang dần trở nên thông dụng trong các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Con dấu chức danh chứa thông tin về chức vụ kèm họ tên đầy đủ để đóng dấu dưới chữ ký trong các văn bản.

Khắc dấu chức danh tại Đô Lương
  1. Dấu chức danh là gì?

– Dấu chức Danh là con dấu để xác định, họ tên & chức vụ của người ký văn bản

– Dấu bao gồm chức vụ và Tên người đảm nhiệm chức vụ đó

– Có rất nhiều dấu chức danh như: Giám đốc, Phó Giám Đốc, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Trưởng Phòng Kế toán,…

  1. Kích thước con dấu chức danh

Một số kích thước dấu thông dung

– Kích thước 14x38mm: thường dùng cho anh chị có tên 3 chữ và ngắn

– Kích thước 18x47mm: đây là kích thước thông dụng nhất thường được sử dụng cho dấu chức danh hiện nay

– Kích thước 22x58mm: thường sử dụng danh cho những tên dài hoặc có học vị học hàm đi kèm tên như: VIỆN TRƯỞNG: PGS. Ths Nguyễn Đình Hưng, GIÁM ĐỐC: Ths. Bs Lương Thị Hoài Thanh, ….

Ngoài ra còn có một số kích thước đặc thù khác, phục vụ cho một số yêu cầu đặc thù của công việc, như tên và chức vụ dài hoặc chức vụ và tên có khoảng cách nhất định để có thể ký vào giữa 2 dòng đóng, ….

Khắc dấu chức danh tại Đô Lương
  1. Dấu chức danh dùng sử dụng màu mực gì?

Con dấu chức danh không phụ thuộc bất cứ quy định nào của pháp luật và không có giá trị pháp lý. Vì vậy con dấu chức danh không có quy định về màu mực. Dấu chức danh màu xanh hoặc dấu tên màu đỏ tùy thuộc vào từng nhu cầu của bạn và từng văn bản bạn cần đóng dấu.

Hãy liên hệ với Khắc dấu Blue để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục