T7, 03 / 2024 10:40 sáng | minhtam

Nghĩa Đàn là một huyện miền núi, nằm trong vùng sinh thái phía tây bắc tỉnh Nghệ An có tọa độ 19o13′ – 19o33′ vĩ độ Bắc, 105o18′ – 105o35′ kinh độ Đông, cách thành phố Vinh 95 km về phía tây bắc, có vị trí địa lý:

– Phía đông giáp thị xã Thái Hòa và huyện Quỳnh Lưu

– Phía tây giáp huyện Quỳ Châu và huyện Quỳ Hợp

– Phía nam giáp huyện Tân Kỳ

– Phía bắc giáp huyện Như Xuân và huyện Như Thanh thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Huyện Nghĩa Đàn có vị trí kinh tế, chính trị, an ninh – quốc phòng quan trọng, được coi là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của vùng Tây Bắc tỉnh Nghệ An; có quốc lộ 48 và đường Hồ Chí Minh đi qua, thuận lợi cho việc phát triển, giao thương và hội nhập kinh tế.

Con dấu ngày tháng năm là con dấu được nhiều hộ kinh doanh, cá nhân bán hàng online sử dụng, với tính tiện dụng cao nên con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng con dấu để xử lý đơn hàng, hàng hóa một cách nhanh chóng, không tốn nhiều công sức.

Dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm ở Nghĩa Đàn
  1. Dấu ngày tháng năm là gì?

Con dấu ngày tháng năm số vặn là mẫu con dấu ngày tháng đơn giản với kiểu vặn số theo nhu cầu hiển thị các thông tin ngày tháng năm bằng tiếng việt hoặc tiếng anh và các loại định dạng ngày tháng theo yêu cầu. Sử dụng con dấu ngày tháng năm phổ biến trong các cửa hàng, shop, công ty, cơ quan nhà nước có thể đóng lên mọi vật liệu như nhẵn mác, bao bì cartoon, nilong, túi bóng…

  1. Kích thước dấu ngày tháng năm

– Loại 3mm, 4mm: khắc 4;6 hoặc 8 số.

– Loại 5mm: khắc 6 hoặc 8 số.

– Loại 7mm, 9mm: khắc 8;10 hoặc 12 số.

– Loại dùng tampon rời chấm mực ngoài.

  1. Đặc điểm của con dấu ngày tháng năm

Mỗi con dấu gồm hai bộ phận chính là cán dấu và mặt dấu.

– Phần cán: Gồm tay cầm và phần thân cố định bộ số. Trên thân có thể chứa hộp mực hoặc không tuỳ từng loại dấu đóng.

– Vòng số xoay: Là một dãy các trục số hiển thị thời gian theo thứ tự tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Thông thường thời gian mà số quay được là 10 năm.

Phần lớn dấu số hiển thị thời gian hiện nay đều sử dụng loại mộc có sẵn mực bên trong. Bạn chỉ cần hạ phần dấu xuống để lộ mặt số, điều chỉnh thời gian theo nhu cầu và đóng với lực vừa đủ. Ngoài ra còn có loại dấu ngày tháng có khả năng nhảy số (tự động chuyển ngày theo điều chỉnh của người sử dụng).

Dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm ở Nghĩa Đàn
  1. Các loại dấu ngày tháng năm

4.1. Loại dấu chỉ có nội dung ngày tháng năm xoay số

Sản phẩm này thường có loại chấm mực và dấu lật tự động liền mực

Nội dung ngày tháng năm bên trong có thể lựa chọn ngày tháng năm bằng tiếng anh hoặc ngày tháng năm bằng tiếng việt

Giá bán: Loại dấu ngày tháng năm cỡ cao 3mm giá 140.000, Dấu ngày tháng năm cao cỡ 4mm giá 190.000

4.2. Loại dấu ngày tháng năm có nội dung

Đối với dấu ngày tháng năm có nội dung thường được sử dụng để đóng hạn sử dụng + ngày sản xuất  hoặc  đóng dấu công văn đến hoặc dấu khác theo yêu cầu

– Ngày tháng năm có nội dung 1 hàng chữ

Đối với loại dấu này khách hàng chỉ có thể lựa chọn 1 dòng chữ trên con dấu. Ví dụ: “Ngày sản Xuất: …./…./…..” hoặc nội dung ” hạn sử dụng …/…./….” nếu muốn có cả 2 con dấu này quý khách phải làm 2 con dấu riêng biệt và đóng từng lần

– Dấu ngày tháng năm có nội dung 2 dòng chữ

Là loại dấu được dùng để đóng 1 lúc cả ngày sản xuất, hạn sử dụng trong 1 lần đóng. Đối với loại dấu này, có 2 dòng ngày tháng năm xoay số, và 2 dòng nội dung khắc theo yêu cầu của bạn.

4.3. Dấu ngày tháng năm xoay số có nội dung khác theo yêu cầu của khách hàng

Tùy theo hình dáng, kích thước của từng loại dấu mà quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách loại dấu ngày tháng năm có nội dung theo yêu cầu như

– Dấu ngày tháng năm xoay số có nội dung hình tròn

– Dấu ngày tháng năm xoay số có nội dung hình chữ nhật.

Bài viết cùng chuyên mục