T2, 02 / 2024 3:51 chiều | minhtam

Huyện Nghi Lộc phía Đông trông ra biển Đông và giáp Thị xã Cửa Lò, phía Đông Nam giáp huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), phía Nam giáp Thành phố Vinh và huyện Hưng Nguyên, phía Tây Nam giáp huyện Nam Đàn, phía Tây giáp huyện Đô Lương, phía Tây Bắc giáp huyện Yên Thành và phía Bắc giáp huyện Diễn Châu.

Nghi Lộc là huyện cửa ngõ của thành phố Vinh, trung tâm của Khu kinh tế Đông Nam, nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Huyện Nghi Lộc có vị trí thuận lợi khi giáp biển, có khu công nghiệp Nam Cấm và 10 xã thuộc khu kinh tế Đông Nam, nằm sát trung tâm du lịch biển Cửa Lò và thành phố Vinh – trung tâm kinh tế của khu vực Bắc Trung Bộ. Qua địa bàn huyện Nghi Lộc, có đường Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam, cảng biển quốc tế Nghi Thiết đón được tàu trên 70.000 tấn và gần sân bay quốc tế Vinh… Những năm qua, Nghi Lộc luôn phát huy lợi thế về cơ sở hạ tầng, điều kiện tự nhiên cùng những ưu đãi về cơ chế, chính sách để “trải thảm đỏ”, đón nhà đầu tư.

Con dấu tròn là một trong những loại con dấu phổ biến và thông dụng nhất, đại diện cho mỗi công ty, tập đoàn, doanh nghiệp..Khắc Dấu Blue, chuyên nhận dịch vụ khắc dấu mộc tròn ở Nghi Lộc theo mọi thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ khắc dấu tròn ở Nghi Lộc
  1. Dấu tròn là gì?

Con dấu tròn là một trong những tài sản quý của doanh nghiệp bởi giá trị pháp lý của nó đối với những giao dịch qua văn bản hay hợp đồng của doanh nghiệp. Con dấu tròn của doanh nghiệp chính là dấu hiệu đặc biệt nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Tuy nhiên, theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành, thì hiện nay doanh nghiệp có thể sở hữu nhiều con dấu cùng một lúc và không còn quy định chính xác về hình dáng con dấu, nghĩa là con dấu doanh nghiệp có thể là hình tròn, hình vuông, đa giác khác và màu sắc tuỳ chọn. Như vậy, việc quản lý con dấu đã nới lỏng, tạo thuận tiện cho doanh nghiệp phát triển đa ngành, đa nghề và có con dấu của mỗi loại ngành nghề khác nhau.

  1. Dấu tròn công ty được quy định như thế nào?

– Công ty quyết định về số lượng con dấu cần dùng

+ Doanh nghiệp có thể có nhiều con dấu chứ không phải chỉ một con dấu như trước đây.

+ Nếu sử dụng nhiều con dấu cho 1 công ty. Tất cả những con dấu của công ty phải giống nhau về hình thức và nội dung.

– Doanh nghiệp quyết định hình thức của con dấu. Công ty có thể chọn hình thức cho con dấu:

+ Con dấu thể hiện tên công ty, mã số thuế, quận huyện, phường xã, thành phố

+ Ngoài ra có thể thêm logo của công ty

+ Kích thước dấu tròn công ty, hoặc kiểu chữ chúng tôi sẽ thiết kế và sắp xếp cân đối với từng nội dung phù hợp và đúng quy định.

Dịch vụ khắc dấu tròn ở Nghi Lộc
  1. Quy định về kích thước con dấu công ty

Hiện nay, các văn bản quy định về kích thước con dấu của Bộ Nội vụ hay Bộ Công an đều đã hết hiệu lực thi hành và không có văn bản thay thế về nội dung .

Do đó, con dấu của công ty có kích thước tùy theo quyết định của chủ thể có thẩm quyền của công ty. Con dấu công ty có thể nhỏ như nắp chai bia hoặc to như miệng cốc.

Tuy nhiên, các chủ thể có quyền quyết định về mẫu con dấu cũng cần cân nhắc để quyết định mẫu con dấu, không nên sử dụng mẫu con dấu quá to hoặc quá nhỏ, mẫu con dấu vừa phải, vừa đủ để thể hiện các nội dung cần thiết của con dấu.

Quý khách hàng có nhu cầu Khắc dấu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất! Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Bài viết cùng chuyên mục