T5, 02 / 2024 4:10 chiều | minhtam

Diễn Châu là huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Nghệ An, nằm ở tọa độ 105,30 – 105,45 vĩ độ Bắc, 18,20 – 19,50 kinh độ Đông. Địa bàn huyện trải dài theo hướng Bắc – Nam. Phía Bắc giáp huyện Quỳnh Lưu, phía Nam giáp huyện Nghi Lộc, phía Tây và Tây Bắc giáp huyện Yên Thành, phía Đông giáp biển đông. Diện tích tự nhiên là 30.492,36ha, trong đó đất dùng cho sản xuất nông – lâm – ngư nghiệp chiếm hơn một nửa.

Đất đai ở vùng ven biển nhìn chung độ màu mỡ không cao, vùng bán sơn địa đa số là đất bạc màu, nhưng nhân dân Diễn Châu giàu kinh nghiệm trong sáng tạo đất và có truyền thống thâm canh, nên nông nghiệp Diễn Châu vẫn là một trong những huyện phát triển nhất của Nghệ An.

Vị trí địa lý và điều kiện thiên nhiên thuận lợi nên Diễn Châu quanh năm nhiều nắng, độ ẩm không khí cao (trên 80%), khí hậu mát mẻ (Nhiệt độ bình quân năm từ 22-25oC). Đây là điều kiện rất thuận tiện để phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Diễn Châu là huyện  tràn đầy sức trẻ và nghị lực đang vươn mình đi lên trong sự nghiệp đổi mới, CNH-HĐH đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Khắc dấu logo là hình thức khắc dấu có chứa những hình ảnh, logo, biểu tượng thương hiệu của công ty, trường học, của hàng, shop… Con dấu này được sử dụng thông dụng để đóng dấu vào văn bản giấy tờ giải quyết công việc được nhanh chóng. Chính bởi lợi ích con dấu logo đem lại mà nó được sử dụng thông dụng và trở thành công cụ để hỗ trợ công việc.

  1. Dấu logo là gì?

Dấu logo là con dấu khắc lại hình ảnh logo của công ty hay của một cá nhân, tổ chức. Được hiển thị dưới hình thức hình ảnh hoặc chữ cách điệu. Được các nhân, tổ chức lựa chọn là biểu tượng thương hiệu của mình trong sản xuất kinh doanh.

Con dấu logo là con dấu thường dùng để đóng lên sản phẩm, bưu thiếp, hóa đơn,… Giúp đối tác và khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và gia công các mẫu con dấu logo theo yêu cầu. Bạn cần lưu ý về chất lượng của thành phẩm.

Khắc mộc dấu logo ở Diễn Châu
  1. Dấu logo có các dạng sau

– Dấu dưới dạng hình tròn: Dấu này thường được sử ở các công ty có dạng hình tròng; Kích thước thông thường có đường kính 3,6 cm hoặc 3 cm; kích thước do khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Con dấu thường được sử dụng đóng lên các hộp sản phẩm hoặc các hóa đơn bán lẻ, phiếu xuất hàng, phiếu nhập hàng.

– Dấu cưới dạng hình vuông: Con dấu này thường áp dụng với những logo dạng chữ có cách điệu. Khách hàng thường lượng chọn kích thước 22x58mm, 30 x 50 mm, 40 x 60 mm, 38 x 75 mm. Có một số khách hàng lựa chọn kích thước khá to như 70 x 140mm, 15 mm x 250 mm. Dấu này được khắc đóng lên các hộp sản phẩm nhất là hộp đựng hàng chuyển phát, thùng sản phẩm.

Dấu logo có hai loại dấu liền mực và dấu chấm mực; đối với những con dấu kích thước hình tròn có đường kính từ 5 cm đổi lại; dấu hình vuông 8,5 x 12 cm khắc dấu liền mực. Dấu chấm mực là dấu cán gỗ và khay mực rời, được dùng với kích thước to không thể vừa cán dấu liền mực

  1. Các loại con dấu logo phổ biến nhất hiện nay

– Con dấu logo doanh nghiệp

– Con dấu logo Spa- Thẩm mỹ viện

– Con dấu logo tiểu học

– Con dấu logo in trên ly trà sữa.

Khắc mộc dấu logo ở Diễn Châu
  1. Quy trình khắc dấu logo tại Diễn Châu

Bước 1: Bạn liên hệ đến Khắc dấu Blue để yêu cầu và gửi nội dung khắc dấu logo

Bước 2: Quý khách gửi nội dung, hình ảnh logo cần khắc dấu

– File logo hình ảnh chuẩn, rõ nét. Các file có đuôi như PDF, CDR, AI, PSD

– Các thông tin đi kèm với hình logo.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng, sau đó báo giá và thiết kế gửi quý khách xem.

Bước 4: Khi quý khách đồng ý với bản thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu nhanh chóng bằng các công nghệ hiện đại.

Bước 5: Sau khi làm con dấu logo xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại chất lượng con dấu. Sau đó sẽ nhanh chóng đóng gói và giao đến cho quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí, đặt dấu nhanh và nhận nhiều ưu đãi. Khắc dấu logo chất lượng chỉ có tại công ty Khắc dấu Blue.

Bài viết cùng chuyên mục