T3, 03 / 2024 5:09 chiều | minhtam

Thành phố Vinh nằm bên bờ sông Lam, phía Bắc giáp huyện Nghi Lộc, phía Nam và Đông Nam giáp huyện Nghi Xuân, phía Tây và Tây Nam giáp huyện Hưng Nguyên. Thành phố Vinh cách thủ đô Hà Nội 295 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.424 km, cách thủ đô Viên Chăn (Lào) 400 km về phía Tây. Thành phố Vinh là đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ Việt Nam quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ.

Con dấu quay video khi khui hàng là một giải pháp tiện lợi cho các shop và nhà bán hàng. Với khả năng dập trên bill kích thước A6, A5, A4 và nhiều loại tài liệu khác, sản phẩm này mang đến những lợi ích vượt trội

  1. Con dấu quay video kiểm tra hàng là gì?

Con dấu quay video kiểm tra hàng là con dấu vuông có nội dung “quay video kiểm tra hàng”  không mang giá trị pháp lý.  Được rất nhiều shop kinh doanh online lựa chọn và đặt hàng. Con dấu quay video kiểm tra hàng giúp hạn chế tình trạng thiệt hại hàng hóa và sản phẩm khi gửi hàng đi xa, gia tăng mức độ uy tín và chuyên nghiệp của shop. Thể hiện được tính minh bạch của cả đôi bên.

 

Khắc con dấu quay video kiểm tra hàng tại Vinh
  1. Kích thước phổ biến của con dấu quay video kiểm tra hàng

Con dấu với nội dung quay video kiểm tra hàng có rất nhiều kích thước tùy vào nhu cầu của từng khách hàng sẽ có các kích thước phù hợp. Thông thường, kích thước dấu quay video kiểm tra hàng sẽ được làm trong con dấu có dạng khung hình chữ nhật, khung hình vuông với một số kích thước căn bản như sau: 14x38mm, 22x58mm, 38x75mm, 42x42mm,…….

  1. Lợi ích khi sử dụng con dấu quay video kiểm tra hàng

Lợi ích mà con dấu quay video kiểm tra hàng mang lại:

– Con dấu quay video kiểm tra hàng giúp các shop kinh doanh online thể hiện được tính chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng.

– Hạn chế tình trạng hư hại sản phẩm và hàng hóa khi ship đi xa.

– Con dấu quay video kiểm tra hàng là phương pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh online giải quyết tình trạng bị tráo hàng và các hành vi không trung thực của khách hàng. Thể hiện được tính minh bạch đối với cả người bán và người mua.

– Tiết kiệm chi phí. Giảm thiểu các thiệt hại không đáng có

– Sử dụng con dấu quay video kiểm tra hàng mang lại hiệu quả cao hơn so với cách làm truyền thống.

Khắc con dấu quay video kiểm tra hàng tại Vinh
  1. Quy trình làm con dấu quay video kiểm tra hàng

Bước 1: Bạn cung cấp các thông tin họ tên muốn làm con dấu qua tin nhắn zalo hoặc Messenger của Facebook.

Bước 2: Dịch vụ khắc dấu Blue sẽ trả lời và gửi bảng mẫu kèm font chữ để bạn lựa chọn.

Bước 3: Sau khi nhận đủ thông tin, thiết kế sẽ lên mẫu con dấu theo yêu cầu của bạn rồi cho máy chạy tạo mặt dấu chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Bước 4: Lắp và dán mặt dấu vào cán dấu thích hợp, kiểm tra độ sắc nét và đều mực của con dấu. Gửi kết quả cho khách và xem xét kích thước, nội dung con dấu đã đúng yêu cầu của bạn chưa.

Bước 5: Đóng gói và giao hàng cho khách.

Bài viết cùng chuyên mục