T6, 02 / 2024 4:48 chiều | minhtam

Hưng Nguyên là huyện đồng bằng phụ cận thành phố Vinh, Nghệ An về phía tây, nơi giao nhau của các tuyến đường QL1A tránh Thành phố Vinh và đường QL46 đi quê hương Bác Hồ, Cửa khẩu Thanh thủy. Hưng Nguyên là huyện gần thị trường tiêu thụ nông sản, hàng hoá và dịch vụ, có điều kiện tiếp cận nhanh với sự phát triển chung của cả tỉnh, với các tiến bộ khoa học kỷ thuật, công nghệ ứng dụng vào phát triển sản xuất và đời sống. Có điều kiện phát triển chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, phát triển các loại hình dịch vụ du lịch sinh thái, du lịch văn hoá, tâm linh. Trên địa bàn có 1 số khoáng sản chất lượng tốt, như: Mỏ Măng gan ở Núi Thành, Hưng Phú; Đá xây dựng ở Hưng Tây, Hưng Yên Bắc, Hưng Yên Nam; Đất dùng cho sản xuất gạch, ngói có độ mịn cao, và san nền có độ kết dính tốt.

Hưng Nguyên đang trở thành một địa điểm hấp dẫn để thu hút đầu tư, với sự nổ lực của cán bộ và nhân dân, cùng sự quan tâm của tỉnh, chắc chắn rằng trong thời gian tới thu hút đầu tư trên địa bàn huyện sẽ trở thành xu thế, bộ mặt Hưng Nguyên sẽ khởi sắc và sẽ trở thành một huyện khá của tỉnh trong thu hút đầu tư, phát triển kinh tế xã hội.

Nhu cầu khắc dấu tên ngày càng phổ biến, không chỉ với những người có chức tước trong bộ máy nhà nước mà bất cứ ai thường xuyên sử dụng tên mình trong các văn bản đều nên có một con dấu khắc tên. Đó có thể là tên riêng của cá nhân như giám đốc, trưởng phòng, kỹ sư, bác sĩ, giáo viên…

  1. Con dấu tên là gì?

Con dấu tên cá nhân bản chất là một con dấu cá nhân, vật dụng thay cho việc viết tên thông thường. Đây là sản phẩm từ quy trình khắc dấu tên, làm mộc tên thông thường nội dung bao gồm Họ và Tên.

– Giá trị pháp lý của con dấu tên: Làm con dấu tên hỗ trợ công việc được thuận lợi hơn cũng như tạo sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, nó được thay thế việc viết tên thủ công trước đây. Và việc sử dụng con dấu tên này không có giá trị pháp lý, điều này được quy định rất rõ ràng.

Làm con dấu tên ở Hưng Nguyên
  1. Ai có thể sử dụng con dấu tên?

Con dấu tên không có giá trị pháp lý do đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mọi người có thể khắc dấu tên để phục vụ cho công việc đạt hiệu quả cao cũng như là thuận lợi nhất. Tất cả mọi ngành nghề như giáo viên, kỹ sư, bác sĩ, nhân viên kinh doanh, công nhân viên chức, … đều có thể làm con dấu cá nhân để sử dụng chứ không phải chỉ  chủ doanh nghiệp hay người có chức vụ cao.

  1. Kích thước con dấu tên

Một số kích thước dấu thông dụng

– Kích thước 14x38mm: đây là loại dấu thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với việc khắc dấu tên thông thường.

– Kích thước 18x47mm: Thường sử dụng cho những tên dài, tên gồm 4 chữ và không muốn co lại vào cỡ dấu bé.

– Kích thước 22x58mm: Đây là loại dấu dùng cho tên dài và có chức vụ, học hàm đi kèm

Ngoài ra còn có một số kích thước đặc thù khác, phục vụ cho một số yêu cầu đặc thù của công việc, dài hơn rất nhiều hoặc ngắn hơn rất nhiều, ….

  1. Những mẫu dấu tên phổ biến hiện nay

Con dấu tên nội dung không đa dạng như các loại con dấu khác. Vì vậy những mẫu dấu tên sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

– Dấu tên 1 dòng: Họ và tên trên cùng một dòng

– Dấu tên 2 dòng: Họ tên và sđt, chức vụ và họ tên

– Dấu tên 3 dòng: Chức vụ + tên + số điện thoại …

Tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng, đặc thù công việc hay sở thích của mình mà quý khách lựa chọn loại dấu phù hợp.

  1. Các font chữ con dấu tên

Mẫu font chữ hiển thị trên con dấu được chúng tôi khắc theo yêu cầu, bảng dưới đây chỉ là một số mẫu font phổ biến hiện nay.

Làm con dấu tên ở Hưng Nguyên
  1. Quy trình làm con dấu tên ở Hưng Nguyên

– Bước 1: Bạn cung cấp các thông tin họ tên muốn làm con dấu qua tin nhắn Zalo hoặc Messenger của Facebook.

– Bước 2: Khắc dấu Blue sẽ tiếp nhận thông tin và trả lời, gửi bảng mẫu kèm font chữ để bạn lựa chọn.

– Bước 3: Sau khi nhận đủ thông tin, thiết kế sẽ tiến hành khắc con dấu tên theo yêu cầu của bạn rồi cho máy chạy tạo mặt dấu bằng công nghệ Laser hiện đại.

– Bước 4: Lắp và dán mặt dấu vào loại dấu thích hợp, kiểm tra độ sắc nét và đều mực của con dấu. Gửi kết quả, xem xét kích thước và nội dung con dấu đã đúng yêu cầu của khách hàng chưa.

– Bước 5: Đóng gói và giao hàng đến cho khách hàng.

Hiện bạn đang muốn làm con dấu và đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu font nào cho thích hợp. Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của Khắc dấu Blue, bạn sẽ được tư vấn và xem bản thiết kế mẫu font trên con dấu mà bạn đang muốn lựa chọn.

Bài viết cùng chuyên mục