T2, 03 / 2024 4:15 chiều | minhtam

Thị xã Thái Hòa nằm ở vị trí phía Tây Bắc tỉnh Nghệ An, phía Đông giáp 2 huyện Quỳnh Lưu và Nghĩa Đàn; phía Tây, Nam và Bắc giáp huyện Nghĩa Đàn. Tổng diện tích 13.484,3 ha đất tự nhiên, dân số 65.021 người. Thái Hòa nằm cách Quốc lộ 1A theo hướng Đông 33km, cách thành phố Vinh 90 km về phía Nam.

Thị xã nằm ở vị trí địa lý quan trọng, được xác định là trung tâm trong Quy hoạch chung vùng Phủ Quỳ và vùng trọng điểm phát triển kinh tế – xã hội của miền tây Nghệ An; Thị xã có các trục chính giao thông kết nối thuận lợi với các địa phương trong và ngoài tỉnh (đường Hồ Chí Minh, Quốc Lộ 48, 48E, 48D, 15A, tuyến đường Thái Hòa – Hoàng Mai…

Dấu vuông cửa hàng, shop hiện nay được sử dụng khá nhiều trong các hóa đơn, bao bì, sản phẩm… Con dấu thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như phân biệt và tạo nét đặc trưng riêng cho cửa hàng của mình. Hiện nay nhu cầu sử dụng con dấu mang phong cách cửa hàng riêng biệt như đính kèm các thông tin như điện thoại, website, logo, sologan ngày càng nhiều hơn.

Khắc dấu con dấu cửa hàng ở Thái Hòa
  1. Con dấu cửa hàng là gì?

Con dấu cửa hàng là loại dấu dành cho hộ kinh doanh cá thể, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, cửa hàng tạp hóa,…

Nội dung khắc trên con dấu do bạn tự quyết, vì hiện không có quy định về khuôn mẫu bắt buộc nào. Đó có thể là dấu logo, dấu tên cửa hàng, dấu tên shop kèm thông tin liên hệ,… Đó cũng có thể là dấu tròn, dấu vuông, dấu oval,… Hay dấu 1 – 2 dòng đến 5 – 6 dòng.

Theo quy định của pháp luật hiện hành về khắc con dấu thì khắc dấu tên shop online không có giá trị về mặt pháp lý. Mục đích của con dấu chỉ giúp chủ shop xử lý công việc nhanh, tiết kiệm thời gian và giúp thể hiện các thông tin liên hệ. Đơn giản chỉ là các thông tin để lưu lại trên các bưu kiện, sản phẩm, tờ rơi, catolog, các hóa đơn bán lẻ…

  1. Tại sao nên sử dụng con dấu cửa hàng?

– Kiểm tra các hoá đơn, bao bì sản phẩm, kiểm soát tình hình doanh thu và xuất nhập hàng hoá dễ dàng hơn. Đẩy nhanh tiến độ phát triển công việc.

– Sử dụng con dấu cửa hàng thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, văn minh hộ kinh doanh. Đồng thời tạo dựng được niềm tin, uy tín đối với khách hàng khi sử dụng con dấu trong các giao dịch công việc, và kiểm tra hàng hoá

– Khi các hộ kinh doanh sử dụng con dấu cửa hàng thì công việc sẽ trở nên nhanh gọn, dễ dàng hơn, thúc đẩy công việc trở nên thuận lợi .

– Ngoài ra, khi các hộ kinh doanh lấy hàng thì việc sử dụng con dấu cửa hàng sẽ là bằng chứng chứng minh các giao dịch hợp pháp, tạo sự tin tưởng giữa các bên trong hợp đồng giao dịch.

Khắc dấu con dấu cửa hàng ở Thái Hòa
  1. Các loại kích thước dấu cửa hàng

– Loại dấu 3 dòng các bạn làm kích thước 4.7cm x 2 cm

– Loại dấu 4 dòng làm kích thước 5.8cm x2.2 cm

– Còn nhiều cỡ như 7×2.5cm , 6.5 x3cm , 5.6×3.5cm

– Tùy theo khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn và sử dụng loại dấu phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục