T7, 02 / 2024 10:46 sáng | minhtam

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế liền mực tại Vinh Nghệ An. Bạn đang băn khoăn lựa chọn khắc dấu mã số thuế ở đâu? Bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín giá rẻ? Dịch vụ khắc dấu như thế nào? Hãy liên hệ ngay Khăc dấu Blue sẽ cung cấp thông tin cho bạn về dịch vụ khắc dấu mã số thuế liền mực lấy ngay cho bạn.

  1. Khắc dấu mã số thuế

– Mã số thuế thường là một dãy số dài, khi phải làm nhiều công việc không thể nhớ hết, chắc chắn với việc lúc nhớ lúc quên sẽ không tránh khỏi những lúc sai sót. Để hạn chế tối đa sự cố có thể xảy đến thì khắc dấu mã số thuế chính là sự lựa chọn hoàn toàn cần thiết.

– Dấu mã số thuế bao gồm nội dung: Tên công ty, mã số thuế công ty và địa chỉ công ty. Dấu mã số thuế được sử dụng để mua hóa đơn đỏ, đóng lên phiếu mua bán hàng. Dấu mã số thuế thường dùng mầu đỏ, cũng có thể dùng mầu xanh hay đen.

– Dấu mã số thuế không chỉ thể hiện được thông tin về một doanh nghiệp mà nó còn là cơ sở để khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn. Và cũng là cơ sở để các cơ quan chính quyền quản lý các đơn vị doanh nghiệp một cách dễ dàng nhất.

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế Vinh Nghệ An
  1. Thủ tục khắc dấu mã số thuế

– Bước 1: Lấy thông tin yêu cầu của khách hàng về hình dạng, kích thước về con dấu.

– Bước 2: Thống nhất về con dấu sẽ tiến hành thực hiện công việc khắc dấu ấn, quá trình thực hiện trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

– Bước 3: Đóng dấu kiểm tra thông tin, độ đậm nhạt, độ nhạy của con dấu. Chỉnh sửa nếu chưa đạt yêu cầu của khách hàng.

– Bước 4: Đóng gói dấu và giao tới tận tay khách hàng.

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế Vinh Nghệ An
  1. Tại sao nên chọn dịch vụ khắc dấu mã số thuế của Khắc dấu Blue

Blue luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc áp dụng công nghệ khắc dấu hàng đầu – khắc con dấu bằng tia laser. Bên cạnh đó, chúng tôi là đối tác của các hãng trong ngành dấu nổi tiếng như shiny, trodat, colop..và có sẵn các mẫu dấu mã số thuế, tên, chức danh…để quý khách tham khảo. Blue luôn đảm bảo rằng bạn hài lòng với các sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cách phục phục vụ của nhân viên công ty.

Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng tuyệt vời song hành cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ khắc dấu mã số thuế giá rẻ của Blue:

  • Về chất lượng con dấu

– Con dấu được in mực, khắc nét rõ ràng đúng quy cách

– Cam kết con dấu hiện hành hiện nay

– Cán dấu chắc chắn, thuận tiện khi sử dụng

  • Cam kết về sản phẩm: đúng mẫu mã như khách hàng yêu cầu, chất lượng bền, đẹp, sắc nét;
  • Cam kết về dịch vụ: nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản trong giao dịch, tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng;
  • Dịch vụ giao hàng của công ty rất linh hoạt. Sau khi khách hàng đặt dấu, chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi

Hãy liên hệ Khắc dấu Blue để được tư vấn và sử dụng dịch vụ khắc dấu mã số thuế nhanh chóng giá rẻ nhất tại Vinh Nghệ An.

Bài viết cùng chuyên mục