T5, 02 / 2024 5:27 chiều | minhtam

Con dấu dùng trong hoạt động thẩm tra, thanh tra của doanh nghiệp ngày càng sử dụng nhiều. Do nhu cầu kinh doanh cần chứng thực, kiểm tra hàng hóa, dịch vụ hay các giấy tờ liên quan, dấu thẩm tra có nhiều chủng loại nhưng tiêu biểu nhất là loại dấu kiểm tra chứng thực và kiểm tra tiền thu hay chi.

Khắc dấu đã thẩm tra
  1. Khắc dấu thẩm tra là gì? 

– Là dấu thể hiện bản vẽ hoặc thiết kế đã được thẩm tra, thẩm định

– Dấu thẩm tra hoặc thiết kế đã thẩm tra hoặc đã thẩm định được quy định về kích thước, mầu sắc và nội dung.

– Con dấu đã thẩm tra là loại con dấu được các doanh nghiệp sử dụng thường có 2 loại là con dấu thẩm tra chứng thực và con dấu kiểm tra đã thu tiền. Con dấu đã thẩm tra có tác dụng tăng uy tín và là dấu in đảm bảo cho các hồ sơ và dự án của doanh nghiệp.

– Con dấu cần phải có kích thước lần lượt là: chiều rộng 4cm đến 6cm, chiều dài 6cm đến 9cm. Dấu được ban hành theo nghị định số: 15/2021/NĐ-CP của chính phủ ngày 03/03/2021.

  1. Nội dung con dấu đã thẩm tra, thẩm định, phê duyệt
Khắc dấu đã thẩm tra
  1. Thủ tục làm khắc dấu đã thẩm định, phê duyệt

– Bước 1: Khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin về tên cơ quan cần khắc, mẫu theo thông tư quy định. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá ngay cho khách hàng.

– Bước 2: Thực hiện lên mẫu thiết kế cho con dấu đã thẩm tra, thẩm định, phê duyệt.

– Bước 3: Tiến hành khắc con dấu và kiểm tra.

– Bước 4: Con dấu sau khi khắc xong được đóng gói và giao đến tận tay cho quý khách hàng.

– Bước 5: Quý khách hàng tiến hành kiểm tra và thanh toán cho sản phẩm.

Khắc dấu Blue cam kết mang đến những sản phẩm con dấu đã thẩm tra, thẩm định, phê duyệt với chất lượng tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline của Blue để được tư vấn miễn phí về dịch vụ khắc dấu của chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục