T3, 02 / 2024 3:19 chiều | minhtam

Anh Sơn là một huyện miền núi thuộc miền Tây tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Đây là huyện được UNESCO đưa vào danh sách các địa danh thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An. Huyện nằm dọc theo đôi bờ sông Lam và Quốc lộ 7, phía Đông giáp với huyện đồng bằng Đô Lương, phía Bắc giáp với huyện miền núi Tân Kỳ và huyện vùng cao Quỳ Hợp, phía Tây giáp với huyện vùng cao Con Cuông và Lào, phía Nam giáp với huyện miền núi Thanh Chương. Cách thành phố Vinh 100 km về phía Tây Bắc.

Là một huyện miền núi, có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhất là đất trồng cây công nghiệp, sản xuất vật liệu xây dựng, là vùng đệm của rừng Quốc gia Pù Mát, nằm trong khu vực dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An sẽ là địa chỉ thu hút đầu tư, thu hút du lịch sinh thái, du lịch văn hóa nếu biết khai thác tốt.

Khắc dấu đã thẩm tra hay con dấu dùng trong hoạt động xác minh, thanh tra doanh nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Do nhu cầu kinh doanh nên việc xác thực, xác minh hàng hóa, dịch vụ hoặc tài liệu liên quan là cần thiết. Có nhiều loại tem xác thực nhưng phổ biến nhất là tem xác thực và tem kiểm tra biên lai và thanh toán. Khách hàng có thể bổ sung thêm thông tin về công ty, cơ quan để tăng cơ sở pháp lý cho con dấu.

Khắc dấu đã thẩm tra tại Anh Sơn
  1. Dấu đã thẩm tra, thẩm định là gì ?

Là dấu thể hiện bản vẽ hoặc thiết kế đã được thẩm tra, thẩm định. Dấu thẩm tra hoặc thiết kế đã thẩm tra hoặc đã thẩm định được quy định về kích thước, mầu sắc và nội dung.

2 .Quy định của pháp luật về con dấu Đã Thẩm Tra

– Nội dung con dấu: Tên cơ quan thực hiện thẩm tra + Thẩm tra + Theo văn bản số…/…Ngày…Tháng…Năm 20…+ Ký tên.

– Kích thước con dấu: 4 x 6 cm Hoặc 6 x 9 cm.

– Dấu thường được sử dụng dấu màu đỏ và đa số các doanh nghiệp lựa chọn kích thước 4 x 6 cm – Con dấu liền mực.

– Con dấu được đóng lên các văn bản để Thẩm tra và có kèm chữ ký của cán bộ thẩm tra.

Hiện nay trên thị trường con dấu thẩm tra đã và đang được sử dụng rộng rãi và thông dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Có 2 loại dấu thẩm tra chính đang được lưu hành trên thị trường bao gồm: dấu thẩm tra dự toán và thẩm tra kỹ thuật.

  1. Mẫu dấu thẩm tra, thẩm định theo nghị định mới nhất

– Ban hành theo nghị định Số: 15/2021/NĐ-CP của chính phủ ngày 03 tháng 03 năm 2021.

Khắc dấu đã thẩm tra tại Anh Sơn
  1. Vì sao cần khắc dấu thẩm tra và lợi ích?

Sau khi con dấu thẩm tra ra đời nó đem lại rất nhiều lợi ích như:

– Giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất thẩm tra

– Đơn giản hóa các quy trình thẩm tra

– Tăng sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp

Khắc dấu Blue chuyên khắc dấu thẩm tra tại Anh Sơn lấy liền trong ngày và các tỉnh thành lân cận. Với các công nghệ hiện đại, khắc dấu Blue sản xuất các mẫu dấu chất lượng, sắc nét, khắc dấu theo mọi nội dung yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất.

Bài viết cùng chuyên mục