T5, 02 / 2024 4:20 chiều | minhtam

Quỳnh Lưu là huyện đồng bằng ven biển, với diện tích tự nhiên 43.762,87ha. Huyện có tuyến đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 48, đường sắt Bắc Nam, đường Tỉnh lộ 537 đi qua; có khu du lịch biển Quỳnh, vùng thị tứ đang hình thành và phát triển. Khoảng cách từ huyện lỵ là thị trấn Cầu Giát đến tỉnh lỵ là thành phố Vinh khoảng 60Km. Phía Bắc huyện Quỳnh Lưu giáp thị xã Hoàng Mai, Phía Đông giáp biển Đông; Phía Tây giáp huyện Tân Kỳ và huyện Nghĩa Đàn; Phía Tây Nam giáp huyện Yên Thành; Phía Nam giáp huyện Diễn Châu.

Huyện Quỳnh Lưu là vùng kinh tế tổng hợp trọng điểm phía Bắc của tỉnh Nghệ An, cùng với Hoàng Mai trở thành cực tăng trưởng quan trọng trong vùng Nam Thanh Bắc Nghệ. Là vùng phát triển với các chức năng đô thị, công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch biển và sinh thái, khai thác chế biến thủy hải sản, nông lâm nghiệp,… Là khu vực phát triển hài hòa các mục tiêu kinh tế, văn hóa, môi trường và an ninh quốc phòng.

Khắc dấu mã số thuế là việc quan trọng giúp doanh nghiệp in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất. Dịch vụ khắc dấu mã số thuế tại Quỳnh Lưu của Khắc dấu Blue đảm bảo nhanh chóng, chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ làm con dấu mã số thuế ở Quỳnh Lưu
  1. Con dấu mã số thuế là gì?

Con dấu mã số thuế là một loại con dấu vuông và thường được sử dụng cho công ty hay hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Nó là con dấu quan trọng giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất.

  1. Nội dung và kích thước con dấu mã số thuế?

– Thường có ghi các nội dung đó là: tên cá nhân hoặc doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ cá nhân hay địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp, mã số thuế (mã số doanh nghiệp). Ngoài ra, một số con dấu còn được ghi thêm số điện thoại liên hệ.

– Dấu mã số thuế thường là con dấu vuông. Kích thước phổ biến hay được dùng khi tạo dấu đó là: 18x47mm, 22x58mm và 25x70mm.

Ngoài ra còn có một số kích thước đặc thù khác, phục vụ cho một số yêu cầu đặc thù của công việc, như dấu Mã số thuế có kèm thêm số điện thoại hoặc một số nội dung khác yêu cầu kích thước hơn như 75x36mm, 40x60mm.

Dịch vụ làm con dấu mã số thuế ở Quỳnh Lưu
  1. Vì sao nên sử dụng con dấu mã số thuế?

– Các doanh nghiệp khi hoạt động thường sẽ phải làm việc với các đối tác, cơ quan thuế vì vậy khi sử dụng con dấu mã số thuế của công ty mình sẽ giúp chúng ta đơn giản hóa công việc, tiết kiệm thời gian, thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như tránh những sai sót có thể xảy đến khi viết mã số thuế bằng tay.

– Mã số thuế của các doanh nghiệp thường là một dãy số dài, khi phải làm nhiều công việc không thể nhớ hết, chắc chắn với việc lúc nhớ lúc quên sẽ không tránh khỏi những lúc sai xót. Để hạn chế tối đa sự cố có thể xảy đến thì khắc dấu mã số thuế chính là sự lựa chọn hoàn toàn cần thiết.

– Việc sử dụng con dấu mã số thuế không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp cách làm việc khoa học mà con góp phần tạo uy tín đối với khách hàng. Khắc dấu mã số thuế góp phần tạo dựng hình ảnh đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Hãy gọi ngay cho hotline Cơ sở khắc dấu Blue – chúng tôi luôn sẵn sàng khắc dấu theo yêu cầu của quý khách.

 

Bài viết cùng chuyên mục