T5, 02 / 2024 3:44 chiều | minhtam

Khắc dấu chữ ký bằng công nghệ laser hiện đại, khắc dấu lấy liền trong ngày tại Yên Thành Nghệ An, sử dụng mực chất lượng cao, đảm bảo ấn tượng đẹp và giống chữ ký tự nhiên của bạn. Vì vậy nếu quý khách hàng đang muốn khắc dấu chữ ký với chất lượng cao nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm phù hợp.

  1. Dấu chữ ký là gì?

Khắc dấu chữ ký là con dấu mô phỏng chữ ký thật của người sử dụng. Con dấu chữ ký không mang giá trị pháp lý bởi loại dấu này không được đăng ký hay công nhận ở bất cứ một cơ quan thẩm quyền nào.

Khắc dấu chữ ký tại Yên Thành
  1. Kích thước dấu chữ ký

– Khắc dấu chữ ký có thể được khắc theo yêu cầu với những kích thước khác nhau. Tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là kích thước 22 x 58mm; 42 x 42 mm và 50 x 30 mm.

  1. Màu mực dấu chữ ký?

Trên thị trường hiện có 3 loại màu mực được sử dụng cho việc làm con dấu chữ ký, là màu đỏ, màu xanh và màu đen. Trong đó thì màu xanh được nhiều người lựa chọn và là màu con dấu tên thông dụng nhất hiện nay.

  1. Lợi ích khi khắc dấu chữ ký

Dấu chữ ký đang ngày càng được sử dụng nhiều trong thực tiễn bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

– Nhanh chóng hiệu quả trong sử dụng: Đối với những người phải ký hàng ngày, hàng giờ, thậm chí liên tục thì sẽ rất ngại trong việc ký như vậy. Do đó, sự xuất hiện của con dấu cá nhân này như một giải pháp cho tình thế này. Việc sử dụng rất đơn giản, thay thế việc ký bằng tay một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức.

– Người khác có thể thay bạn ký tên, đóng dấu những lúc bạn vắng mặt.

– Giúp định hình phong cách của người sử dụng một cách độc đáo. Thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của chủ nhân.

Khắc dấu chữ ký tại Yên Thành
  1. Quy trình khắc dấu chữ ký tại Yên Thành

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Bạn cần cung cấp những thông tin, cũng như những yêu cầu về con dấu của bản thân. Bạn có thể lựa chọn loại con dấu, kích thước, màu mực,… tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Blue sẽ tiếp nhận thông tin một cách đầy đủ và chính xác để mang con dấu ưng ý nhất đến bạn.

Bước 2: Tư vấn những mẫu con dấu phù hợp và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Triển khai công việc, tiến hành làm con dấu chữ ký theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi đã thống nhất mẫu con dấu với khách hàng, Khắc dấu Blue sẽ tiến hành triển khai làm con dấu trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo các tiêu chí về mẫu mã, chất lượng, và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Bước 4: Kiểm tra, đóng gói và giao sản phẩm đến tay khách hàng

Sau khi làm con dấu chữ ký xong, Khắc dấu Blue sẽ kiểm tra, đóng gói sản phẩm một cách kỹ càng và bàn giao cho đơn vị vận chuyển để đưa đến cho khách hàng.

Khắc dấu Blue là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ làm con dấu chữ ký được ưa chuộng nhất hiện nay, Dịch vụ khắc dấu giá rẻ ở Yên Thành Nghệ An. Đến với Khắc dấu Blue, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ khắc dấu nhanh chóng, chất lượng.

Bài viết cùng chuyên mục