T4, 02 / 2024 4:04 chiều | minhtam

Huyện Thanh Chương ở phía tây nam tỉnh Nghệ An, nằm trong toạ độ từ 18034’42” đến 18053’33” vĩ độ bắc, và từ 104056’07” đến 105036’06” kinh độ đông; phía bắc giáp huyện Đô Lương và huyện Anh Sơn; phía nam giáp huyện Hương Sơn. Huyện lỵ cách thành phố Vinh 50 km; phía đông giáp huyện Nam Đàn; phía tây và tây nam giáp huyện Anh Sơn và tỉnh Bôlykhămxay (nước Cộng hoà Dân chủ nhân dân Lào) với đường biên giới quốc gia dài 53 km.

Diện tích tự nhiên của Thanh Chương là 1.128,8678 km2, xếp thứ năm trong 20 huyện, thành, thị trong tỉnh.

Với lợi thế địa hình đa dạng, đồi núi chiếm phần lớn đất đại phù hợp trồng các loại cây ăn quả, chăn nuôi. Bên cạnh đó, Thanh Chương còn là vùng đất phù sa màu mỡ ven sông Lam và sông Giăng rất thuận lợi cho trồng trọt và phát triển kinh tế vườn, ao, chuồng; khai thác các tiềm năng, lợi thế về sản xuất nông nghiệp, nâng cao giá trị, sức cạnh tranh sản phẩm. Cùng với quy hoạch các cụm, khu công nghiệp, huyện đẩy mạnh thu hút các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông, tạo kết nối liên vùng và giao thông thuận lợi cho các dự án đầu tư vào địa bàn.

Khắc dấu công ty là một bước quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của bạn. Điều này không chỉ đảm bảo tính cá nhân hóa cho các tài liệu và văn bản liên quan đến công ty của bạn mà còn giúp tăng cường uy tín và thể hiện sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu làm con dấu hãy liên hệ cơ sở khắc dấu Blue – chuyên Khắc con dấu công ty tại Thanh Chương để được sử dụng dịch vụ.

  1. Con dấu doanh nghiệp là gì?

Con dấu doanh nghiệp là công cụ doanh nghiệp sử dụng để xác nhận các văn bản, giấy tờ do mình phát hành, nhằm khẳng định giá trị pháp lý của các tài liệu đó. Nói cách khác, những hợp đồng, giao dịch của công ty phải được đóng dấu thì mới phát sinh hiệu lực, nếu không thì vô hiệu.

Khắc con dấu công ty tại Thanh Chương
  1. Các loại dấu công ty

– Con dấu công ty là loại dấu bắt buộc trong doanh nghiệp pháp nhân: Dấu đỏ công ty là loại dấu có giá trị pháp lý. Con dấu này đại diện cho doanh nghiệp khi giao dịch bên ngoài. Doanh nghiệp có toàn quyền lựa chọn mẫu và số lượng dấu cần sử dụng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có năng lực trong việc tự quyết định về việc quản lý và sử dụng con dấu của đơn vị.

– Con dấu chức danh dành cho ban lãnh đạo: Hiện nay, tuy không có quy định nào giới hạn đối tượng được phép sử dụng con dấu chức danh. Nhưng thông thường, loại dấu này được dành cho các cấp chủ tịch, (phó) giám đốc, (phó) trưởng phòng, trưởng dự án,…

– Con dấu thông tin, mã số thuế, địa chỉ công ty: Trên con dấu này đã được khắc sẵn mọi thông tin cần thiết rất tiện dụng, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc. Những văn bản nào cần in thông tin doanh nghiệp hay mã số thuế, người dùng chỉ cần đóng dấu là xong.

– Con dấu tên kèm chữ ký trong doanh nghiệp: Loại dấu này phù hợp với những nhân viên ở vị trí đặc thù như: nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán, nhân viên mua hàng,.. Việc sử dụng con dấu kèm chữ ký tên sẽ giúp xử lý công việc gọn nhẹ hơn.

– Con dấu xác nhận đã thu/chi tiền: Nội dung khắc trên con dấu sẽ là bằng chứng xác nhận các hóa đơn đã thu/chi, đã xuất/nhập kho, đã thanh toán. Đối tượng sử dụng con dấu này là nhân viên bộ phận kế toán, bán hàng hoặc thu ngân của doanh nghiệp.

Khắc con dấu công ty tại Thanh Chương
  1. Quy định về kích thước con dấu công ty

Hiện nay, các văn bản quy định về kích thước con dấu của Bộ Nội vụ hay Bộ Công an đều đã hết hiệu lực thi hành và không có văn bản thay thế về nội dung .

Do đó, con dấu của công ty có kích thước tùy theo quyết định của chủ thể có thẩm quyền của công ty. Tuy nhiên, các chủ thể có quyền quyết định về mẫu con dấu cũng cần cân nhắc để quyết định mẫu con dấu, không nên sử dụng mẫu con dấu quá to hoặc quá nhỏ, mẫu con dấu vừa phải, vừa đủ để thể hiện các nội dung cần thiết của con dấu.

Vì vậy, khi công ty có nhu cầu sử dụng con dấu theo các loại khác cần lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Quý khách hàng muốn đặt dịch vụ khắc dấu lấy ngay thì có thể gọi ngay hotline của Khắc dấu Blue chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh và chính xác nhất, quý khách hàng đặt làm con dấu tại Thanh Chương thì có thể được giao hàng ngay trong ngày.

Bài viết cùng chuyên mục