T3, 02 / 2024 3:55 chiều | minhtam

Tân Kỳ là một huyện miền núi phía tây của tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 90 km. Huyện có đường Trường Sơn đi ngang qua. Huyện lỵ là thị trấn Tân Kỳ. Đây là huyện được UNESCO đưa vào danh sách các địa danh thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An. Diện tích 725,7 km2. Địa hình đồi, xen kẽ núi thấp, đất đỏ vàng đồi núi.

Nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Nghệ An, huyện Tân Kỳ được bao bọc bởi dãy núi Pù Loi, Pù À và dãy Bồ Bồ hùng vĩ, lại có Lèn Rỏi, Lèn Voi, sông Con, vực Rồng và hệ thống hang động Thung Khiển tạo nên một vị thế phòng thủ kín đáo, vững chắc.

Với tiềm năng, thế mạnh về đất đai, tài nguyên khoáng sản và nguồn lao động dồi dào, Tân Kỳ đang là địa bàn hấp dẫn về đầu tư phát triển kinh tế công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp và nông-lâm kết hợp.

Con dấu hoàn công là con dấu được sử dụng riêng cho các công ty hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, các nhà thầu sẽ sử dụng để đóng lên bản vẽ hoàn công. Bạn đang có nhu cầu khắc dấu hoàn công tại Tân Kỳ hãy liên hệ Blue chuyên dịch vụ khắc dấu hoàn công tốt nhất hiện nay, gọi ngay hotline để được tư vấn khắc dấu giá rẻ và đặt hàng làm con dấu hoàn công.

Dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Tân Kỳ
  1. Dấu hoàn công là gì?

Dấu hoàn công là một loại con dấu được sử dụng để đóng lên những bản vẽ hoàn công cho các công trình xây dựng, con dấu có khung hình chữ nhật và chia thành nhiều ô nhỏ, bao gồm thông tin của bên chủ thi công công trình, ngày thàng năm và những bên có liên quan đến công trình xây dựng.

  1. Mẫu dấu hoàn công mới nhất

Hiện nay thì Mẫu dấu hoàn công theo thông tin được quy định tại phụ lục II – thông tư 26/2016/TT-BXD của Bộ xây dựng, bao gồm: khung dấu hình chữ nhật, chữ in và có nội dung về đơn vị. Có 2 mẫu dấu hoàn công như sau:

Mẫu 1: Áp dụng với các cơ quan, tổ chức không áp dụng hình thức HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU XÂY DỰNG. Thường mẫu có ba thành phần ký có thể dùng kích thước 6x12cm, 6.5x12cm, 7x12cm.

Dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Tân Kỳ

Mẫu 2: Áp dụng với các cơ quan, tổ chức có áp dụng hình thức HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU XÂY DỰNG. Thường mẫu có bốn thành phần ký nên làm kích thước chiều dài hơn để đủ chỗ ký và đóng dấu. Có thể dùng kích thước 7x14cm, 8x14cm,….

Dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Tân Kỳ
  1. Các loại dấu hoàn công

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 loại dấu hoàn công sử dụng phổ biến trên thị trường đó là dấu hoàn công liền mực và dấu hoàn công chấm mực ngoài.

– Con dấu hoàn công chấm mực ngoài có cấu tạo như sau: mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, có khay rời bên ngoài để chấm mực. Kích thước mẫu dấu của dấu hoàn công chấm mực tùy theo yêu cầu của khách hàng. Màu sắc con dấu có thể chọn giữa xanh, đen và đỏ.

+ Ưu điểm của dấu hoàn công chấm mực ngoài là: Không giới hạn kích thước, giá thành thấp tùy theo kích thước.

+ Nhược điểm của nó là: Không thể tạo hình ảnh phức tạp và sắc nét. Ngoài ra phải luôn mang đi kèm tampon (khay mực) để chấm bên ngoài rất bất tiện khi mang theo ở các công trình xây dựng.

– Dấu hoàn công liền mực có kích thước thông thường là 100×60 mm. Xếp vào loại dấu chìm nên có độ sắc nét cao, đẹp và rất bền. Có 3 màu để lựa chọn cũng là các màu xanh, đỏ và đen. Giá cả tùy theo kích thước dấu. Đây là loại dấu sử dụng công nghệ thẩm thấu thế nên có một kết cấu cơ khí cực kỳ gọn nhẹ, dễ mang theo người. Hơn nữa không phải luôn mang kèm tampon (khay mực) để chấm bên ngoài.

+ Ưu điểm: Do trên bề mặt cao su được thiết kế có rất nhiều chấm li ti để thẩm thấu mực vì vậy khả năng tái hiện hình ảnh cực kỳ sắc nét và rõ ràng. Độ bền cao hơn nhiều lần đóng mới thêm mực và tuổi thọ sản phẩm kéo dài được nhiều năm.

+ Nhược điểm của dấu liền mực là giá thành cao hơn và kích thước tối đa của nó là 80x120mm.

Dịch vụ khắc dấu Blue chuyên khắc dấu hoàn công tại Tân Kỳ chuyên nghiệp, khắc dấu hoàn công thẩm thấu luôn sẵn sàng phục vụ mọi cá nhân, tổ chức.

Bài viết cùng chuyên mục